Ngày nay, ai cũng có mơ ước được học tập tại Mỹ – một đất nước rất phát triển. Ai cũng muốn mình có một tấm bằng đại học tốt, được tiếp thu những kiến thức bổ ích. Cũng như được học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại. Thế nhưng có vô vàn sự lựa chọn và thông tin hiện nay. Nó khiến bạn rất phân vân về quyết định của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngôi trường Đại học St. George, Grenada. Và chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu lý do tại sao Đại học St. George’s University lại là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế.

        Thông tin về St. George’s University

        St. George’s University được xây dựng và phát triển vào khoảng gần 50 năm về trước và có lịch lâu đời, tọa lạc tại Grenada. Đại học St. George mở cửa và đón hơn 20 000 sinh viên vào đầu vào tháng 1 năm 1977. Ngôi trường này chủ yếu đào tạo các bác sĩ trên toàn thế giới. Được cho là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất khoảng hơn 17000 sinh viên mỗi năm.

        Môi trường học hiện đại, phát triển. Ngôi trường đã đào tạo ra nhiều bác sĩ tài năng trên khắp thế giới. Ngôi trường mở rộng và có ngành học rất đa dạng từ bác sĩ thú y, bác sĩ trị liệu cho đến bác sĩ về tâm lí,…

        Đại học St. George đã trở thành trung tâm hàng đầu về học thuật trên thế giới. Với bề dày lịch sử cùng chất lượng giáo dục tốt, trường đã thu hút một lượng đông đảo giảng viên và sinh viên  từ hơn 140 nước trên thế giới.

        Nếu bạn là một sinh viên ngôi trường này bạn sẽ thật sự ca,r thấy rất may mắn. Bạn không chỉ được học tập trong một môi trường tiên tiến bậc nhất mà còn có cơ hội được hưởng những ưu ái khi là sinh viên của ngôi trường này,

        Tại sao ngôi trường này thu hút nhiều sinh viên quốc tế?

        St. George’s University là đại học chuyên sâu và chủ yếu về mặt y khoa như bác sĩ, y tá,… St George’s, University là 1 tổ chức học tập và nghiên cứu hiện đại, sáng tạo. Bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế và quý báu khi học tại trường. BẠn cũng sẽ có cơ hội được thực tập tại nhiều bệnh viện lớn tại Mỹ. Đó cũng là một nền tảng tốt cho công việc tương lai của bạn. Các chương trình y tế quốc tế của trường, các sinh viên có thể để dành 2 năm học tập tại Hoa Kỳ hoặc các trường liên kết đào tạo quốc tế lâm sàng. Lớp học có số học sinh giới hạn và được giảng dạy bởi những giáo sư có kinh nghiệm lâu năm.

        Tìm hiểu về học phí

Học phí giao động từ khoảng 20,000 USD đến 30,000 USD mỗi năm. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đóng thêm một số phí khác như phí sách, phí thi và phí bảo hiểm. So với mặt bằng chung thì học phí với ngành y khoa so với các ngôi trường khác là khá mềm và phù hợp với điều kiện kinh tế sinh viên Việt Nam.

 

Học phí phù hợp với khả năng của nhiều sinh viên.

       Bằng cấp được quốc tế công nhận

        St George’s, University là một ngôi trường đại học có mối quan hệ và sự liên kết rất tốt với nước ngoài. Bạn không chỉ được học hỏi kinh nghiệm từ một môi trường mà còn là các môi trường phát triển khác từ Châu Á đến Châu Âu. Bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và cơ hội hơn nhờ sự liên kết này.

        Điều đặc biệt hơn, nếu bạn muốn trở thành một bác sĩ tài năng thì St George’s, University cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn sẽ có cơ hội trao đổi và học hỏi với nhiều người. Môi trường học tập hiện đại và phát triển. Làm sao để xin visa E2, thẻ xanh EB5 nhanh chóng, làm sao để định cư Mỹ, định cư Canada hay nước nước khác. Tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích tại website www.thexanhmy.vn.