Ngày nay, có nhiều người chọn đầu tư vào nền kinh tế của Grenada. Tuy nhiên, vẫn còn một số lượng người vẫn chưa hiểu về phương thức này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các biết một số thông tin về nền kinh tế của Grenada cũng như tại sao các nhà đầu tư lại chọn đầu tư vào nền kinh tế của Grenada.

        Một số thông tin về Grenada

        Với khí hậu tuyệt vời, cảnh quan tươi đẹp, và những bãi tắm tươi mới tinh khôi, hòn đảo làm say đắm lòng người này là một nơi hấp dẫn để “chạy trốn” cho những người muốn mang thêm gia vị cho cuộc sống của họ. Người dân Grenada là một trong những cộng đồng thân thiện nhất Caribbean, và đây là một trong những hòn đảo an toàn nhất.

        Grenada là một đất nước xinh đẹp, mới lạ với khí hậu trong lành và con người thân thiện. Mật độ khách du lịch thưa hơn so với những hòn đảo khác ở khu vực Caribbean, là điểm hấp dẫn với những du khách sành điệu.

        Grenada cung cấp chất lượng cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình, điều mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới vào thời điểm này.

        Grenada là quốc gia có nền dân chủ ổn định với rất ít vấn đề về chính trị và xã hội. Đây là một đảo quốc an toàn nhất trong khu vực Caribbean.

        Nền kinh tế

        Kinh tế quốc gia dựa vào nông nghiệp trồng trọt (cacaochuốinhục đậu khấu), đánh bắt cá và du lịchKinh tế đạt được những tiến bộ nhờ chính sách cải cách thuế và quản lý kinh tế vĩ mô một cách cẩn thận. Grenada là nhà sản xuất hàng đầu về ngành gia vị.

        Ngoài ra, Grenada còn rất nổi tiếng về du lịch. Bởi lẽ nơi đây có một khung cảnh rất đẹp và thu hút nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Khách sạn ở đây cũng ngày càng phát triển và hiện đại hơn.

        Nền kinh tế Grenada tập trung vào hai mảng chính là nông nghiệp và dịch vụ. Đây cũng chính là điểm tương đồng giữa hai nước Granada và Việt Nam. Điều này giúp các nhà đầu tư cho Grenada có thể hiểu rõ hơn về các khâu như trồng trọt và thu hoạch. Hai bên cũng dễ dàng trò chuyện và trao đổi trong ngành này.

Đầu tư vào đất nước Grenada bạn sẽ có rất nhiều lợi ích.

        Lợi ích

  • Đầu tư an toàn: Grenada có triển vọng kinh tế mạnh mẽ và là một địa chỉ tốt để đầu tư. Nền kinh tế tăng trưởng hằng năm khoảng 5% và lượng khách du lịch đạt 12,7% trong năm 2015.
  • Chế độ thuế: Không có thu nhập từ nước ngoài, tăng vốn, quà tặng, hay thuế thừa kế nào được thanh toán tại Grenada. Để thu hút các doanh nghiệp, Grenada có nhiều ưu đãi thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu và không hạn chế việc hồi hương vốn đầu tư và lợi nhuận.
  • Môi trường: Chính phủ Grenada đang nỗ lực bảo vệ môi trường tự nhiên và đã triển khai ra dự án mới nhằm cung cấp năng lượng xanh tới khu vực nông thôn.
  • Chất lượng sống: Grenada cung cấp chất lượng cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình, điều mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới vào thời điểm này.

        Với một nền kinh tế phát triển và tiềm năng như thế, việc các nhà đầu tư chọn đầu tư vào kinh tế của Grenada cũng là một điều dễ hiểu. Không chỉ thế nó còn mang lại những lợi ích rất đáng kể vì môi trường sống và vị trí ở Grenada rất có tiềm năng.

        Nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin hữu ích về Grenada như làm sao để xin thị thực visa E2, làm sao để lấy hộ chiếu Grenada một cách nhanh chóng thì tìm hiểu thêm tại website www.thexanhmy.vn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số thông tin như định cư Mỹ, định cư Canada, …