Với các nhà đầu tư EB-5, việc lựa chọn một đối tác hợp tác uy tín là một điều quan trọng. Trong số các tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực EB-5, Homefed là một tập đoàn nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm và là đối tác đáng tin cậy. Hãy tìm hiểu thêm về tập đoàn Homefet nhé!

Tổng quan tập đoàn Homefet

Tập đoàn HomeFed là một công ty cổ phần phát triển bất động sản lớn nhất tại Califonia có trụ sở tại Carlsbad, CA. Được đánh giá cao về chất lượng qui hoạch phát triển, HomeFed có lịch sử 20 năm với những giải thưởng trong ngành. Đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

Tổng quan tập đoàn Homefet (Nguồn: Internet)

HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng giao dịch trên thị trường chứng khoán New York. Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch.

Những thành tựu của tập đoàn Homefet

HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng có giao dịch trên thị trường chứng khoán New York với tổng tài sản trên $45 tỷ USD (mã giao dịch LUK). HomeFed hiện diện mạnh mẽ ở những thị trường trọng điểm trên cả hai bờ của Hoa Kỳ.

Một số giải thưởng danh giá trong ngành mà Homefed đã nhận được:

       

2002 – Giải thưởng Quy hoạch cộng đồng của năm

2002 – Giải thưởng Quy hoạch cộng đồng / đô thị của năm

       

2008 – Giải thưởng Cộng đồng dân cư mới tốt nhất

Đầu tư EB-5 cùng tập đoàn Homefet – Dự án Escaya

Dự án ESCAYA – là cộng đồng mới nhất trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, đặt tại thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego. Nhà đầu tư EB-5 không còn phải mất nhiều thời gian tìm hiểu để đánh giá đâu là Dự án an tâm để lựa chọn tham gia chương trình.

Đầu tư EB-5 cùng tập đoàn Homefet – Dự án Escaya (Nguồn: Internet)

Thông tin đầu tư:

  • Tổng chi phí dự án: 606.441.930 USD
  • Vốn EB-5: 125.000.000 USD (chỉ chiếm 21%)
  • Tổng suất EB-5: 250 suất
  • Phí quản lý dự án: 50.000 USD.
  • Tổng số việc làm tạo ra: 3.804 việc làm, vượt 52% so với yêu cầu từ USCIS

Dự án cách trung tâm thành phố San Diego khoảng 15 dặm về phía Đông Nam, tọa lạc tại khu vực ngoại ô phát triển nhanh gần kề những trung tâm mua sắm, giải trí, sinh hoạt ngoài trời, và các trung tâm việc làm của khu vực. Kể từ khi khai trương vào năm 1999, nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn tại bất kỳ cộng đồng quy hoạch nào khác ở San Diego trong suốt 17 năm qua.