Đầu tư EB-5 được biết đến là con đường ngắn nhất để thực hiện giấc mơ định cư Mỹ. Trong ngành đầu tư EB-5, tập đoàn Related là một công ty vững mạng vói nhiều tiếng vang tốt, nhiều năm kinh nghiệm và sự hợp tác uy tín. Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về tập đoàn Related ngay dưới đây!

Thông tin chung về tập đoàn Related

Tập đoàn Related được thành lập vào năm 1979 với hơn 3000 nhân viên, đồng thời sở hữu và quản lý khối tài sản bất động sản lên đến 30 tỉ USD. Ngoài ra, Tập đoàn Related còn sở hữu và quản lý hơn 60 tòa nhà tại New York và 4500 căn hộ cao cấp đã đưa cái tên Related trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ.

Thông tin chung về tập đoàn Related (Nguồn: Internet)

Nhà sáng lập tập đoàn Related là Jorge Perez – ông là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Miami. Ông là tỷ phú tự thân với tổng giá trị tài sản hơn 3 tỉ USD, xếp thứ 272 những người giàu nhất nước Mỹ và xếp thứ 264 trên bảng xếp hạng Forbes 400.

Những dự án thành công rực rỡ

Những phát kiến và đóng góp của Related đã thay đổi cảnh quan đô thị phía Nam của Florida. Với lịch sử hơn 40 năm thành lập và phát triển, Related là công ty dẫn đầu trong ngành với nhiều thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực như: đầu tư, thâu tóm, quản lý, tài chính và tiếp thị. Hai dự án nổi bật nhất của tập đoàn Related  đang phân phối:

1. Dự án Hudson Yards Giai đoạn III: Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường có tỷ lệ vốn EB-5 nhỏ: chỉ 8.6% với số việc làm đã được tạo ra sẵn cho nhà đầu tư.

2. Dự án Hudson Residences: Đây là dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Miami, Related đã đóng góp vào việc xây dựng và quản lý hơn 90.000 căn hộ và căn hộ chung cư cao cấp chủ yếu ở khu vực Miami. Related Group đã đã giành được vị thế tập đoàn quốc tế với sự phát triển mở rộng sang các nước Nam Mỹ như Uruguay, Mexico và Argentina. Có lẻ không ai am hiểu thị trường bất động sản tại khu vực Miami như Related và “ông trùm xứ nhiệt đới” Perez.

Nghệ thuật trong kiến trúc

Nghệ thuật trong kiến trúc (Nguồn: Internet)

Không quá khó hiểu khi những công trình xây dựng cao ốc hạng sang của Tập đoàn Related đều mang nét kiến trúc độc đáo với tính thẩm mỹ cao bởi được thừa hưởng tầm nhìn từ vị Chủ tịch Jorge Perez.

Tập đoàn Related luôn bắt tay vào công việc với lời cam kết “xây dựng một thành phố tươi đẹp hơn” cùng khả năng nhạy bén xác định những xu hướng mới. Niềm đam mê, ý thức trách nhiệm cùng năng lực đã giúp Related trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản Mỹ.