Để có thể được chuyển đến và sống ổn định tại Mỹ, trong những năm đầu, chắc chắn các nhà đầu tư chương trình EB5 sẽ gặp phải những vấn đề phát sinh, những vướng mắc liên quan đến sự khác nhau giữa văn hóa, môi trường sống, cách chọn công ăn việc làm, cách thức kinh doanh, lựa chọn mua nhà hay tìm kiếm một trường học phù hợp cho con em của mình, thậm chí đến những việc chuyên môn như những quy định về làm ăn kinh doanh mang tính pháp lý, quy định về khai thuế,… Tất cả những điều này đều cực kỳ mới lạ và không hề dễ dàng một chút nào cho những gia đình mới nhập cư vào Mỹ.

Tổ chức hội thảo đầu tư chương trình EB5

Thấu hiểu được những trăn trở và những vướng mắc đó, đã có rất nhiều các công ty tư vấn định cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB5 tổ chức hoi thao dau tu EB5 nhằm mục đích cung cấp những thông tin tổng quát về chương trình đầu tư định cư EB5 cho những nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư và định cư tại Mỹ. Đồng thời hội thảo này cũng là dịp cho để công ty tư vấn định cư Mỹ có thể tư vấn cho các khách hàng, các nhà đầu tư đang quan tâm đến vấn đề đầu tư tại Hoa Kỳ với những chia sẻ toàn diện nhất về cơ hội được nhận thẻ xanh an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Đồng thời, trong buổi hội thảo cũng sẽ đề cập đến vấn đề làm các nào để có thể hội nhập tại Hoa Kỳ thành công chỉ với mức đầu tư hiện tại là 500.000 USD trước ngày 28/4/2017 (Cục An ninh nội địa Mỹ đang đề xuất tăng  mức đầu tư sau thời hạn trên từ 1,3 đến 1,8 triệu USD).

Trong chương trình hội thảo đầu tư, đơn vị tổ chức hội thảo sẽ tư vấn các chủ đề thiết thực và hấp dẫn liên quan đến việc sau khi tham gia chương trình định cư diện đầu tư EB5, nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ an cư và hội nhập với đời sống Mỹ như thế nào. Một trong số các vấn đề sẽ được nhắc đến trong hoi thao dau tu EB5 như: tư vấn giáo dục nhằm giúp cho con cái của nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ hơn về những tiêu chí tuyển sinh của trường học danh tiếng, từ đó bạn có thể xây dựng được một kế hoạch học tập đúng đắn cho con em mình, cách tạo hồ sơ nhập học ấn tượng và những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn,… để giúp cho con em của mình có thể biến giấc mơ được học tập tại trường đại học danh tiếng ở Mỹ thành hiện thực.

Quyền lợi nhà đầu tư chương trình EB5

Thông qua cuộc hội thảo đầu tư định cư EB5, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ sở hữu những thông tin vô cùng hữu ích về chương trình đầu tư và định cư tại Mỹ (đầu tư EB5) như điều kiện để được tham gia chương trình (500.000 USD/ suất đầu tư), các nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 100% vốn sau 5 năm, đồng thời được hưởng lãi suất 1%/ năm.

Các quyền lợi mà nhà đầu tư nhận được tiểu biểu đó là:

  • Được nhận thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình
  • Được phép bảo lãnh người thân sang Mỹ định cư
  • Được mang 2 quốc tịch

 

  • Được hưởng những quyền hợi như một công dân Mỹ
  • Được ra vào Mỹ và các nước khác tự do, không cần visa
  • Con em của nhà đầu tư sẽ được học miễn phí tại các trường công đến bậc trung học
  • Khi lên đại học thì mức học phí được áp dụng như công dân Mỹ.
  • Được quyền tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất cứ đâu trên toàn lãnh thổ Mỹ,…

Chính vì sự tiện lợi của nó, các cuộc hoi thao dau tu EB5 càng ngày càng được mở ra nhiều hơn để giúp các nhà đầu tư có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về chương trình đầu tư này, điều đó sẽ có thể tác động đến việc có quyết định đầu tư hay không.