Đầu tư EB-5 mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới có được tấm thẻ xanh Mỹ. Việc tìm hiểu một Trung tâm vùng đáng tin cậy sẽ giúp cho dự án đầu tư của bạn thành công hơn và hạn chế tối đa các rủi ro. Trung tâm vùng Pathways là một địa chỉ được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về Trung tâm vùng Pathways nhé!

Khái quát chung về Trung tâm vùng Pathways

Pathways là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ được cấp phép hoạt động ngày 21/07/2014. Hiện tại, Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng địa phương có mặt ở 31 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Từ khi thành lập năm 2011 đến nay, Pathways có trên 397 hồ sơ I-526 đã nhận được chấp thuận.

Khái quát chung về Trung tâm vùng Pathways (Nguồn: Internet)

Pathways được thành lập với sứ mệnh góp phần giúp thay đổi số phận một con người, mang họ đến một phương trời mới tươi sáng. Pathways sở hữu và điều hành những trung tâm khu vực được Sở Di Trú chấp thuận, bao gồm những khu đô thị chủ chốt trên toàn nước Mỹ. Những dự án hiện tại của Pathways bao gồm hơn 40 dự án đang họa động đại diện bởi những đơn vị phát triển dự án uy tín trên toàn nước Mỹ.

Pathways – Trung tâm vùng lâu đời và giàu kinh nghiệm tại Hoa Kỳ

Pathways do ông Jeffrey Campion điều hành. Ông là luật sư đại diện nhóm khách hàng thương gia tầm cỡ trên thế giới và doanh nghiệp của họ. Ông đã giới thiệu và hướng dẫn về chương trình EB-5 trên khắp nước Mỹ cũng như ở châu Á và châu Mỹ Latin. Ông còn là đồng chủ tịch và thành viên sáng lập của Liên đoàn đầu tư EB-5, từng được ba lần đề cử cho danh sách 25 luật sư EB-5 hàng đầu do tạp chí Nhà đầu tư EB-5 bình chọn. Ông cũng là thành viên của Hội đồng EB-5 AILA, và là cựu thành viên của Hội đồng phương án tốt nhất IIUSA.

Trong thời gian vừa qua Pathways đã mang lại nhiều dự án EB-5 thành công cho các nhà đầu tư, nhà phát triển và các đơn vị quan tâm. Tiêu biểu là dự án khách sạn lịch sử ở trung tâm Dallas, khách sạn lịch sử ở New Orleans, và dự án căn hộ gia đình ở ngoại ô Dallas.

Vì sao Pathways được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn?

Vì sao Pathways được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn?  (Nguồn: Internet)

Với mục tiêu mang lại con đường tốt nhất cho nhà đầu tư và đơn vị phát triển dự án, Pathways chỉ làm việc với những chuyên gia kinh tế, phát triển kế hoạch kinh doanh, luật sư di trú và dịch vụ quản lý escrow tốt nhất trên thị trường EB-5. Pathways chỉ làm việc với những nhà phát triển dự án có uy tín và đã thành công trên thị trường. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư và đảm bảo giao dịch thông suốt liền mạch cho tất cả các bên liên quan.

Pathways theo đuổi phương án tạo ra những cánh cổng cho nhà đầu tư, nhà phát triển, và nhà môi giới thông qua kết nối nhu cầu vốn nhà đầu tư và vốn nhà phát triển đáp ứng các yêu cầu của dự án EB-5. Với chân ngôn: Giảm thiểu rủi ro, biến ước mơ thành sự thật Pathways thành công do chọn lựa các dự án có khả năng tối đa hóa khả năng nhận thẻ xanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ làm việc với các chuyên gia tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, phụ trách từng trường hợp cụ thể.