Mỹ không chỉ được biết đến với một nền giáo dục tiên tiến mà còn là nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới cùng với nhũng kỹ thuật khoa học phát triển. Vì vậy, đầu tư vào nền kinh tế nước này là một sự lựa chọn đúng đắn và vô cùng an toàn. Do đó rất nhiều người trên thế giới đã tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ với mong muốn thu lại lợi ích kinh tế cao cũng như cho con cái gia đình có một cuộc sống hiện đại trong môi trường văn minh.

Điều kiện đầu tư định cư Mỹ

Đã nói đến đầu tư thì phải có vốn, đó là điều tất yếu. Khi đầu tư định cư tại Mỹ cũng vậy, nhà đầu tư phải có khả năng tài chính lớn, phải đầu tư tối thiểu 500.000 USD cho vùng được ưu đãi và 1 triệu USD với vùng không được ưu đãi. Mặt khác, nhà đầu tư phải thành lập một công ty cho riêng mình hoặc đầu tư vốn trực tiếp vào một doanh nghiệp tại Mỹ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải thuê tối thiểu 10 nhân viên toàn thời gian là công dân Mỹ, người có quốc tịch Mỹ. Đây là điều kiện chính phủ Mỹ đưa ra nhằm hạn chế và giảm thiểu tỷ lệ that nghiệp ở nước Mỹ. Từ đó, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Cũng như định cư ở bất kỳ nước nào thì bạn cũng phải có lý lịch rõ ràng và không phạm pháp.

Lợi ích của nhà đầu tư khi tham gia chương trình.

Khi tham gia vào đầu tư định cư Mỹ, nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích:

  • Thời gian cấp thẻ xanh khá nhanh. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ được nhận thẻ xnah ra vào nước Mỹ trong vòng 2 năm. Sau 2 năm cả gia đình bạn sẽ được nhận thẻ xanh vĩnh viễn và có cơ hội trở thành công dân mang quốc tịch Mỹ
  • Mang 2 quốc tịch, vì vậy việc đi lại giữa 2 quốc gia trở nên dễ dàng hơn. Đi lại mà không cân phải xin visa, quy trình này rất lâu.
  • Sau 5 năm sẽ được hoàn lại vốn cũng như lợi nhuận từng năm của doanh nghiệp.
  • Là công dân Mỹ nên gia đình bạn cũng được hưởng những dịch vụ y tế như người bản xứ.
  • Con cái đang đi học từ bậc tiểu học và trung học sẽ không mất tiền học phí khi học tại các trường công lập. Đối với những người học cao đẳng đại học thì số học phí cũng chỉ bằng ¼ học phí của các du học sinh.                                                                

Tại sao nên chọn IBID là công ty tư vấn?

Hiện nay, số lượng công ty, tổ chức tư vấn định cư nước ngoài nói riêng và đầu tư định cư Mỹ nói chung không còn là con số nhỏ. Vì vây, bạn có thể dễ dàng có những tư vấn chuyên sâu, tuy nhiên đây cũng là một nhược điểm đó là bạn sẽ rất khó để có thể chọn cho mình một công ty có uy tín cũng như chất lượng tốt. Và IBID chắc chắn sẽ là sự laujw chọn thông minh của các bạn.

Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn định cư nước ngoài cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, IBID luôn nỗ lực không ngừng để có thể tư vấn chi tiết và cụ thể cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Với phương châm “ khó khách hàng, có IBID”, chúng tôi luôn luôn update, cập nhật những thông tin mới nhất, những quyết định cũng như dự án mới nhất về định cư nước ngoài để có thể đưa ra những lời khuyên và lời tư vấn cần thiết cho khách hàng. Thái độ nhân viên cũng được chúng tôi khá quan tâm, chúng tôi luôn đào tạo và có những buổi huấn luyện chuyên môn tư vấn cho nhân viên với hy vọng mang lại sự hài lòng nhất định đến cho khách hàng.

Nếu bạn có ý định đầu tư Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.