Hãng hàng không chính của Canada là Air Canada , cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế tới hơn 150 điểm đến. WestJet cung cấp dịch vụ theo lịch trình đến 33 thành phố ở Canada và Hoa Kỳ, cũng như các hoạt động điều lệ lên hơn 20 thành phố đầy nắng tại Hoa Kỳ, Mexico và vùng biển Caribbean. Air Transat cung cấp dịch vụ theo lịch trình và thuê dịch vụ cho hơn 90 điểm đến tại 25 quốc gia khi muốn nhập cư Canada. Các hãng hàng không nhỏ hơn như CanJet , First Air và Air North cũng kết nối bạn với các điểm đến trên khắp đất nước.

Vi vu Canada để thưởng thức những điều thú vị là lựa chọn hoàn hảo
 1. Đến Canada:
 • Các chuyến bay trực tiếp kết nối các thành phố lớn trên thế giới với các sân bay lớn của Canada, và các chuyến bay kết nối thường xuyên sẽ giúp bạn đến bất kỳ điểm đến nào của Canada một cách hiệu quả.
 • Các chuyến bay trực tiếp từ Hoa Kỳ hoặc Mêhicô đưa bạn từ hầu hết các ga hàng không lớn đến nhiều thành phố của Canada như Victoria, Vancouver, Calgary, Edmonton, Regina, Saskatoon, Winnipeg, London, Toronto, Montréal, Québec City, St. John’s và Halifax.
 1. Du lịch tự động & RV khi nhập cư Canada:
  • Đường cao tốc:
 • Cho dù bạn thuê hoặc lái xe của riêng bạn, mạng lưới rộng lớn của Canada về các con đường và đường cao tốc được bảo trì tốt sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu bạn muốn.
 • Hệ thống đường cao tốc của Canada bao gồm Tuyến Trans-Canada, sẽ đưa bạn từ bờ biển đến bờ biển. Đường quốc lộ dài nhất thế giới là một hệ thống đường cao tốc nối liền tất cả 10 tỉnh  của  Canada , mở rộng 4.860 dặm.
 • Cho thuê ô tô tự động:
 • Cho thuê ô tô: Canada có một số công ty cho thuê ô tô được tìm thấy tại các sân bay và trong các thị trấn và thành phố lớn, bao gồm Ngân sách ,  Giảm giá ,  Hertz ,  Quốc gia ,  Doanh nghiệp  và  Tiết kiệm , trong số những người khác. Giá tùy thuộc vào mùa, loại xe và thời gian thuê. Độ tuổi tối thiểu để thuê xe là từ 21-25 tuổi. Hầu hết các công ty đều yêu cầu người thuê phải từ 25 tuổi trở lên hoặc có thể tính thêm phí cho những người dưới 25 tuổi. Bạn cũng phải có thẻ tín dụng chính và bằng lái xe hợp lệ. Yêu cầu có thể khác nhau giữa các tỉnh. Hãy chắc chắn để dự trữ xe của bạn trước thời gian trong thời gian đi du lịch cao điểm, từ giữa tháng Năm cho mùa hè.
 • Thuê RV: Người bán nhà nghỉ mát cho người đi làm thuê cũng được phổ biến rộng rãi. Dự trữ tốt trước thời hạn cho mùa hè cao điểm. Nhiều công viên cấp tỉnh và quốc gia, khu cắm trại tư nhân và các khu bảo tồn khác ở Canada cho phép bạn cắm trại với RV của bạn.

  Khi nhập cư Canada phương tiện giao thông chủ yếu là tàu điện ngầm

Để được tư vấn tuyệt vời về thuê RV tại Canada, hãy truy cập   trang web Go RVing . Bạn sẽ tìm thấy các lời khuyên về du lịch và các nguồn lực bao gồm liên kết đến các công viên RV và các khu cắm trại cũng như những lời khuyên để giúp bạn tận hưởng cuộc hành trình.

 • Ngoài ra , bạn cũng có thể mượn xe của người quen đang định cư Canada
 • Các quy tắc của đường:
 • Hầu hết luật an toàn được xác định ở cấp tỉnh và lãnh thổ, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết các quy tắc cụ thể cho tỉnh bạn sẽ đến.
 • Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng và lời khuyên an toàn để làm cho cuộc hành trình của bạn an toàn và đáng nhớ:
 • Ghế an toàn là bắt buộc. Trẻ em dưới 40 lb phải ở ghế an toàn cho trẻ. Nếu xe của bạn không được trang bị đèn chạy ban ngày, hãy lái xe với đèn pha của bạn, đặc biệt là ngay trước khi hoàng hôn và ngay sau khi bình minh. Phải bật đèn đỏ ở hầu hết các thành phố trên toàn quốc sau khi dừng lại; tuy nhiên, một số khu vực của Québec cấm các vòng quay đó. Để biết thêm thông tin, kiểm tra với Transports Québec. Các tín hiệu giao thông, chẳng hạn như ánh sáng xanh nhấp nháy, không có nghĩa là cùng một điều trên tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ. Kiểm tra các trang web lái xe của các tỉnh mà bạn định truy cập. Các thiết bị phát hiện ra đa vệ tinh là bất hợp pháp ở nhiều tỉnh của Canada. Người lái xe mô tô phải đội mũ bảo hiểm. Người đi bộ có quyền ưu tiên và bạn phải mang lại cho người đi bộ băng qua đường. Giới hạn tốc độ trên các tuyến đường ô tô (đường cao tốc có giới hạn) thường là 62 mph. Giới hạn tốc độ được thi hành. Người lái xe phải mang theo bằng chứng về bảo hiểm tại Canada mọi lúc. Các hướng dẫn lái xe cho các chuyến đi đường bộ vào mùa hè có thể được tìm thấy tại   trang web của Hội đồng An toàn Canada .  Bạn có thể tìm thấy một tóm lược đầy đủ các quy định giao thông của Canada bằng cách tham khảo phiên bản trực tuyến của Đạo luật về an toàn xe cơ giới .
  • Giấy phép lái xe và giấy phép

   Giao thông ở Canada rất hiện đại
 • Khách Hoa Kỳ – Bằng  lái xe của Mỹ có giá trị ở Canada
 • Đảm bảo bạn mang theo bằng chứng về bảo hiểm bằng cách yêu cầu công ty bảo hiểm của bạn được cấp “Thẻ bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho xe cơ giới liên tỉnh không thường trú” miễn phí trước khi bạn rời đi hoặc tự thực hiện chính sách. Nếu bạn đang lái xe mượn xe hoặc đoạn giới thiệu phim, hãy mang theo giấy phép của chủ nhân. Nếu bạn đang lái xe hơi thuê, hãy mang theo một bản sao của hợp đồng cho thuê.
 • Tất cả những du khách nhập cư Canada – Xin Giấy phép Lái ​​xe Quốc tế (IDP)
 • Nếu bạn đang đến từ nước ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể cần phải nộp đơn xin Giấy phép Lái ​​xe Quốc tế (IDP) từ Hiệp hội Ô tô ở nước bạn cư trú trước khi bạn rời đi. Điều này sẽ cho phép bạn lái xe ở Canada và thuê một chiếc ôtô ở đây. Các quy định khác nhau ở mỗi tỉnh của Canada. Vui lòng tham khảo liên kết ở lề phải của trang này.
 • IDP là một giấy phép đặc biệt cho khách du lịch, được ủy quyền bởi hiệp ước của Liên Hợp Quốc, được in bằng 10 thứ tiếng và được công nhận tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.
  • Chèo thuyền: Không khí trong lành, các cảng lịch sử của cuộc gọi và vùng nước nguyên sơ làm cho du thuyền ở Canada là một chuyến phiêu lưu vui sướng. Bạn có thể bước lên một chiếc tàu chở khách lịch sử, chèo xuồng kayak vào một cửa biển duyên hải xa xôi hoặc lèo lái một mạch xuồng nổi tiếng. Đó cũng là một trải nghiệm đầy thú vị khi bạn nhập cư Canada du lịch.
  • Phà: Nhiều tỉnh và vùng lãnh thổ cung cấp dịch vụ phà theo mùa và quanh năm từ các điểm khởi hành từ lục địa đến các hòn đảo xinh đẹp và thiên đường ven biển cũng như cung cấp dịch vụ phà thuận tiện nội địa (xin lưu ý rằng không có dịch vụ phà đến hoặc ở Nunavut)

   Đi du thuyền ngắm biển và thưởng thức những món ăn ngon là lựa chọn không tệ
 • Một cách kinh tế và thoải mái để đi du lịch, hệ thống các tuyến xe buýt liên tỉnh của Canada trải rộng khắp cả nước và điều này sẽ khiến bạn di chuyển dễ dàng hơn khi bạn mới nhập cư Canada lần đầu. Greyhound là nhà cung cấp dịch vụ xe buýt liên tỉnh lớn nhất tại Canada với hơn 1.000 địa điểm trong mạng lưới của mình. Greyhound cũng cung cấp đường liên kết qua biên giới thuận tiện đến nhiều thành phố của Hoa Kỳ.
 • Du lịch Canada bằng xe lửa là một trong những cách thanh lịch nhất để xem đất nước. Hầu như tất cả các thành phố lớn của Canada đều được kết nối bằng đường sắt và đường sắt hành khách được hưởng sự nổi tiếng mới. Từ dịch vụ của người sành ăn trong chiếc GoldLeaf Dome Coach của Rocky Mountaineer đã được thiết kế riêng cho chuyến đi trở lại thời kỳ hiền lành trên chiếc ô tô cổ của Thái Bình Dương Thái Bình Dương, sự lãng mạn của đường ray vẫn còn sống và ở Canada.
 • Tours Cảnh đẹp & Sang trọng: Quay trở lại thời hoàng kim của du lịch bằng đường sắt trên một chuyến du lịch đường sắt tuyệt đẹp đến một số địa hình ngoạn mục nhất và không thể tiếp cận trên thế giới – từ những đỉnh núi băng đến những con sông đang rình rập. Bạn sẽ thưởng thức quang cảnh từ những chiếc xe mái vòm toàn cảnh, thưởng thức những bữa ăn ngon miệng theo phong cách hạng nhất và thậm chí tham gia vào đội xe ô tô đường sắt được trang bị sang trọng năm 1920, băng tải tiền bản quyền, các tổng thống và thủ tướng. Khám phá nhiều chuyến tham quan đường sắt và gói du lịch khác nhau thông qua VIA Rail hoặc Rocky Mountaineer .

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc